ทราย หยาบ-ละเอียด-ถม

ทรายหยาบ จากแม่น้ำปิง กำแพงเพชร ทรายเม็ดใหญ่มีเหลี่ยม มุมสวย แข็งแรง เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมของคอนกรีตที่ต้องการต้านทานกำลังสูง แข็งแรงมากๆ เอาไว้ผสมกับปูนเพื่อหล่อโครงสร้างต่างๆในงานสร้างบ้าน เช่นหล่อเสา,คาน,พื้นฯลฯ (งานโครงสร้าง) หรือใช้ผสมปูนเพื่อก่ออิฐก็ได้ เช่น โครงสร้างสะพาน อาคารที่เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก เขื่อนกั้นดิน ฐานราก เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานก่อสร้าง
 

ทรายละเอียด  เป็นทรายแม่น้ำแบบพิเศษ คัดขนาด เพื่องานเฉพาะทาง สำหรับใช้เพื่องานปูน ฉาบผนัง งานทำบัว งานตกแต่งที่ต้องการความละเอียด ทำบังเกอร์ในสนามกอล์ฟ และทำอิฐมวลเบา (แต่ไม่ค่อยนิยมนำมาผสมปูนก่ออิฐ เนื่องจากเม็ดทรายจะเล็กละเอียดเมื่อก่อผนังบ้านสูงขึ้นไปก็มีโอกาสจะยุบหรือล้มลงมาได้ในขณะก่ออิฐ) ขนาดเม็ดของทรายละเอียดนั้น จะมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 0.5 - 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งจะเล็กกว่าทรายหยาบ

 

ทรายถม เป็นทรายจากแม่น้ำ ไม่ได้คัดขนาด หรือ ผ่านตัวกรองทราย ทำให้เนื้อทรายมีหลายขนาดปนกัน ทรายชนิดนี้จะมีลักษณะสีออกน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับการนำมาเทพื้นปรับปรุงพื้นที่ พื้นอาคาร ลานจอดรถที่ต้องการความแน่น ใช้ถมปรับพื้นที่รอบบ้าน ถมถนน เนื้อทรายเมื่อผ่านน้ำจะทำให้เนื้อทรายแน่นและแข็งขึ้น ทรายถมสามารถนั้น สามารถนำไปใส่ในถุงทรายเพื่อกันน้ำท่วมได้ดี

ท่าทรายชัยวัฒน์ นำสินค้า ผ่านกระบวนการคัดคุณภาพ ให้ได้มาตราฐาน ทั้ง ทรายหยาบ ทรายละเอียด ทรายถม จึงสะอาดและตรงตามสเปคลูกค้าอย่างแน่นอน เนื่องจากเราเป็นท่าทรายโดยตรง ลูกค้าจะได้จำนวนคิวตักที่เต็มคิว ในราคาจากแหล่งผลิตโดยตรง

 

เราพร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยไม่ผ่านคนกลาง สินค้าคุณภาพ ปริมาณเต็มคิว จัดส่งบริเวณ จังหวัดทางภาคเหนือตอนล่าง กำแพงเพชร พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย และตาก นอกจากนั้นเรายังส่งทรายหินจังหวัดกำแพงเพชรอีกด้วยครับ

ไลน์.png
เฟสบุ๊ค.png
ทรายหยาบชัยวัฒน์.jpg
ทรายหยาบ

ขนาด 2 - 4.75 mm.

ทรายละเอียดชัยวัฒน์.jpg
ทรายละเอียด

ขนาด 0.5 - 1.5 mm.

ทรายถมชัยวัฒน์.jpg
ทรายถม

ขนาด คละไซส์

กดขอราคา.png

ติดต่อ-สอบถาม คุณใหม่ 094-601-0414 , คุณอุ้ม 094-601-9099

ทีมขายใหม่.jpg