หิน3/4 หิน2 หิน3/8 -ฝุ่น -คลุก

หิน3/4 (หิน1) หินที่มีขนาดเฉลี่ย 3/4 นิ้ว (19 มม.) ในขณะที่ หิน 1 (หิน2 เล็ก) มีขนาด 25 ม.ม เนื่องจากมีขนาดใกล้เคียงกันมาก จึงนิยมใช้แทนกัน หรือเป็นชนิดเดียวกัน ตามความเข้าใจของลูกค้า ซึ่งหินประเภทนี้ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในการก่อสร้าง นำไปเป็นส่วนผสมคอนกรีต ปูนซีเมนต์ งานเทพื้น หล่อเสา

หิน 2  ใช้สำหรับ ผสมปูน เทพื้นคอนกรีต หล่อเสา หิน 2 มีขนาดเฉลี่ยประมาณ 1 นิ้ว (21 ซม.) แต่ไม่ใหญ่กว่า  

 

หิน 3/8 มีขนาดเฉลี่ย 3/8 นิ้ว (ประมาณ 9 มม.) หรือ หินเกล็ด หินสะอาดคุณภาพดี ส่งตรงจากโรงโม่ของเรา ขนาดได้มาตราฐาน เหมาะสำหรับงานผสมคอนกรีต ใช้ทำแอสฟัลต์คอนกรีตนำไปเทพื้นถนน ตกแต่งสวน หรือนำไปโรยเป็นทางเดินก็ได้ 

 

หินฝุ่น หรือที่เรียกว่า 'หินปูนบด' ใช้สำหรับ ผสมปูน มีลักษณะเป็นผงฝุ่น หินฝุ่น เหมาะอัดอิฐบล็อก อิฐทางเท้าอิฐประสาน อิฐต่างๆ ลานอเนกประสงค์ สนามกีฬา งานตกแต่งสวน ทางเท้า เป็นส่วนผสมฉาบผิวทางราดยางสเลอรี่ซีล (Slurry seal) เป็นส่วนผสมแอสฟัลต์คอนกรีต งานปูพื้นถนน ให้เรียบเนียน และงานก่อสร้างอื่นๆ

 

หินคลุก เป็นหินปูนที่มีขนาดแตกต่างกันมาปนกัน หินคลุก ใช้สำหรับเทพื้น อัดพื้น ให้แน่น งานปรับพื้นถนน พื้นอาคาร พื้นบ้าน เทบริเวณที่มีน้ำขัง หรือ นำไปทำอิฐบล็อค หินคลุกมีคุณสมบัติ ไม่เฉอะแฉะ และเมื่อมีการบดอัด จะมีคุณสมบัติทำให้พื้นผิวนั้น แน่น แข็งแรงกว่าดินลูกรัง สามารถใช้หินคลุก ถมถนนร่วมกับหินลูกรังได้ ไม่สามารถนำไปเป็นหินก่อสร้าง หรือ นำไปบดเป็นปูนซีเมนต์ได้ เพราะไม่ได้ขนาดหรือแร่ธาตุตามที่ต้องการ  

 

ท่าทรายชัยวัฒน์ จำหน่ายหินโดยตรงจาก โรงโม่หินที่ได้มาตราฐาน สะอาดไม่ปนเปื้อน ไม่ผิดสเปก ไม่ผ่านหน้าร้านและตัวกลางใดๆ ลูกค้าจะได้จำนวนคิวตักที่เต็มคิว ในราคาจากแหล่งผลิตโดยตรง!!

 

เราพร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยไม่ผ่านคนกลาง สินค้าคุณภาพ ปริมาณเต็มคิว จัดส่งบริเวณ จังหวัดทางภาคเหนือตอนล่าง กำแพงเพชร พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย และตาก นอกจากนั้นเรายังส่งทรายหินจังหวัดกำแพงเพชรอีกด้วยครับ

ไลน์.png
เฟสบุ๊ค.png
หิน34ชัยวัฒน์.jpg
หิน 3/4 (หิน1)

ขนาด 19 มม. (25 มม.)

หิน2ชัยวัฒน์.jpg
หิน 2

ขนาด 1 นิ้ว (21 ซม.)

หิน38ชัยวัฒน์.jpg
หิน 3/8

ขนาด 9 มม.

หินฝุ่นชัยวัฒน์.jpg
หินฝุ่น

ขนาด คละไซส์

หินคลุกชัยวัฒน์.jpg
หินคลุก

ขนาด คละไซส์

กดขอราคา.png

ติดต่อ-สอบถาม คุณใหม่ 094-601-0414 , คุณอุ้ม 094-601-9099

ทีมขายขอเรา | ท่าทรายชัยวัฒน์ | กำแพงเชร